Giải pháp e-Learning - Blackboard

Là đối tác chính thức tại Việt Nam của Blackboard Inc (*) – tập đoàn cung cấp nền tảng và giải pháp đào tạo trực tuyến e-learning hàng đầu thế giới, Đại Trường Phát hỗ trợ đắc lực các đơn vị, doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận xu thế đào tạo vượt trội, mang nhiều ưu điểm này. Các nền tảng đào tạo trực tuyến của Blackboard do Đại Trường Phát triển khai được thiết kế với mục tiêu gia tăng tính tương tác và chất lượng học tập, tạo ra sự khác biệt toàn diện bằng công nghệ, chất lượng dịch vụ hàng đầu và khả năng hiểu rõ nhu cầu của người học. Đại Trường Phát tin rằng, với e-learning từ Blackboard, người học sẽ đạt được chất lượng và hiệu quả cao nhất.

 

Đại Trường Phát là đối tác chính thức, cung cấp các giải pháp e-learning của Blackboard tại Việt Nam

Blackboard – Inspire the World to Learn

Các giải pháp đào tạo trực tuyến của Blackboard luôn mang đến nguồn cảm hứng cho người học

Phương pháp New Learning Experience (NLE) (Trải nghiệm Học tập Mới): Cá nhân hóa, Cảm nhận, Kết nối, Mọi lúc, mọi nơi

New Learning Experience là một trong những giải pháp đào tạo trực tuyến tiên tiến, mang lại trải nghiệm và phương pháp học tập hoàn toàn mới cho người học:

  • Tập trung vào mong muốn và nhu cầu thực sự của người học
  • Tích hợp chặt chẽ giữa việc kết nối với tiến trình học tập hợp lý
  • Giao diện người dùng thân thiện, thú vị
  • Dễ hiểu, mọi lúc, mọi nơi
  • Tích hợp khả năng phân tích dữ liệu với nhiều lớp khác nhau

Blackboard New Learning Experience - NLE

NLE tạo ra sự gắn kết và tương tác tốt hơn trong đào tạo trực tuyến.
Dựa trên nền tảng kỹ thuật và dịch vụ tối ưu, NLE tao ra hiệu quả học tập cao nhất

NLE – Phương pháp tiếp cận đột phá cho hành trình học tập trọn đời
Các nền tảng được thiết kế với mục tiêu cải thiện toàn diện trải nghiệm học tập

Nền tảng e-learning Blackboard có thể giúp quản lý tốt các tiến trình học tập, giảng dạy, họp và trao đổi trực tuyến giữa giáo viên, học sinh, cũng như giữa công ty, phòng ban khác nhau trong doanh nghiệp. Việc phân tích dữ liệu người học, lập kế hoạch giảng dạy cũng được thực hiện dễ dàng thông qua các nền tảng kỹ thuật ưu việt nhất. Các giải pháp đào tạo trực tuyến Blackboard đang được sử dụng hàng ngày bởi hàng triệu người học trên toàn thế giới, từ các trường học phổ thông, cao đẳng – Đại học và các doanh nghiệp ở mọi quy mô.

Nền tảng e-learning có kỹ thuật ưu việt, được phát triển dựa trên kinh nghiệm của các chuyên gia và được hỗ trợ từ Blackboard Community

Khối K12 – Học tập từ xa, mọi lúc, mọi nơi

Thông qua nền tảng e-learning từ Blackboard, Đại Trường Phát cung cấp hàng loạt giải pháp toàn diện cho việc đào tạo trực tuyến nhằm xây dựng và gắn kết cộng đồng giúp giáo viên, phụ huynh, học sinh có thể kết hợp nhằm tăng hiệu quả học tập của học sinh. Mức độ tham gia và gắn kết giữa các phụ huynh, giáo viên và học sinh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc củng cố mô hình đào tạo trực tuyến để học từ xa, học mọi lúc, mọi nơi.

Nền tảng e-learning do Đại Trường Phát cung cấp luôn tập trung vào người học, kết nối liên tục giữa gia đình, nhà trường và học sinh. Sự nối kết này không chỉ giới hạn ở phạm vi học tập mà còn trong các hoạt động ngoại khóa hay tại nhà.

Khối Cao đẳng, Đại học – Tầm nhìn mới cho giáo dục đại học

Sự kết hợp của công nghệ ưu việt, dịch vụ và khả năng phân tích dữ liệu trong e-learning chính là tương lai của giáo dục đại học. Các giải pháp hiên đại ứng dụng trong đào tạo trực tuyến sẽ tạo ra nhiều tiện ích cho sinh viên, tăng cường khả năng tập trung vào sinh viên, tạo được nhiều tương tác và gắn kết sâu sắc nhằm mang đến những kết quả học tập đáng tự hào.

Nhờ vào giao diện tương thích đồng thời với PC cũng như với các thiết bị di động phổ biến, sinh viên có thể học mọi lúc, mọi nơi. Sinh viên luôn có cơ hội trao đổi trực tiếp với giáo sư, trao đổi nhóm, cộng đồng trên nền tảng e-learning của Bloackboard song song với việc khai thác các tiện ích khác như các cơ hội việc làm, các khoản vay hỗ trợ…

Doanh nghiệp và Chính phủ – Thúc đẩy đam mê học tập

Tăng cường sự gắn kết, tương tác lẫn nhau thông qua các nền tảng e-learning cũng chính là tương lai của các giải pháp đào tạo và phát triển nhân viên. Phương pháp tiếp cận lấy người học làm trung tâm, cùng với những công nghệ và dịch vụ vượt trội, khả năng phân tích dữ liệu sâu, nhiều lớp từ những giải pháp đào tạo trực tuyến được cung cấp bởi Blackboard – Đại Trường Phát sẽ giúp tạo ra hiệu quả học tập cao nhất.


Blackboard cũng mang đến nhiều giải pháp phù hợp, hỗ trợ tốt cho việc đào tạo, họp trực tuyến trong doanh nghiệp ở mọi quy mô. Nền tảng này còn đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, văn phòng đại diện.


(*) Blackboard Inc

Blackboard là một doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các giải pháp, nền tảng đào tạo, giáo dục trực tuyến với hơn 20 triệu sinh viên và người học trên toàn thế giới sử dụng hàng ngày.

Blackboard tin rằng, cùng với nhau, chúng ta có thể định nghĩa lại khái niệm về giáo dục nhằm tập trung vào người học để thúc đấy sự gắn kết, tương tác, cá nhân hóa các trải nghiệm học tập. Tại Blackboard, chúng tôi tạo ra những công nghệ hàng đầu, những dịch vụ và khả năng xử lý dữ liệu xuyên suốt tiến trình học tập, mang lại sự chủ động và say mê học tập cho học viên. Chúng tôi cùng kết hợp với tất cả những đối tác, khách hàng giúp người học phát huy tối đa tiềm năng, truyền cảm hứng và đam mê cho việc học tập trọn đời

 

Đại Trường Phát là đối tác chính thức, cung cấp các giải pháp e-learning của Blackboard tại Việt NamSave

Save

Save